Mua - Bán - Thuê - Ký Gửi: Căn hộ, chung cư, biệt thự cao cấp tại Bắc Ninh

Các kênh đầu tư phổ biến hiện nay bao gồm gửi tiền ngân hàng với lãi suất dao động từ 5-7%/ năm và còn canh cánh trong lòng nỗi lo trượt giá. Đầu tư vàng hay ngoại tệ, chứng khoán biên động giảm liên tục, khả năng lướt sóng đầu tư không còn. Đầu tư nhà phố, chung cư bình dân cho thuê cũng đang mất dần vị trí là kênh đầu tư số 1 khi lượng nhà cho thuê quá nhiều, giá thuê thấp dần, công suất cho thuê không ổn định. Trong khi đó, Vingroup đưa ra chính sách chia sẻ với chủ sở hữu 85% lợi nhuận, tương đương việc kinh doanh cho thuê lại biệt thự nghỉ dưỡng trọn đời. Vingroup cũng là chủ đầu tư duy nhất hiện nay đưa ra cam kết đảm bảo kinh doanh biệt thự biển, tối thiểu 10%/năm cho khách hàng trong 10 năm. 10% năm/10 năm là mức cam kết sinh lời cao nhất giúp các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận, cũng như sự ổn định, an toàn cho khoản tiền đầu tư vào biệt thự biển.

Một trong những điều đặc biệt nhất khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup đó là bạn và người thân trong gia đình, đối tác đều có thể cùng tham gia góp vốn và đứng tên sở hữu trong HĐMB. Đây là chính sách linh động, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Không chỉ còn là sân chơi của riêng các đại gia, với những căn biệt thự có giá bán từ 15 tới 20 tỷ đồng và 3 khách hàng cùng tham gia góp vốn. Chỉ cần số tiền từ 5-7 tỷ đã có thể đầu tư biệt thự biển 5* đẳng cấp.

Hợp tác chiến lược với ngân hàng Techcombank, Vingroup đã đưa ra gói vay ưu đãi mà chưa từng dự án BĐS nào khác có được. Khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup, khách hàng được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng . Cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán và khoản lợi nhuận này đủ để chi trả cả gốc và lãi cho khaonr vay hàng năm.Như vậy, với 3 khách hàng cùng tham gia đầu tư và vay vốn, mỗi khách hàng chỉ cần số vồn ban đầu là 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu biệt thự đẳng cấp  ở những vị trí không thể đẹp hơn.

Việt Nam được xem là điểm đến mới đầy tiềm năng của du lịch quốc tế, bởi vậy, đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng biển là 1 xu hướng tất yếu. Giá bán trung bình của Vinpearl Resort & Villas chỉ bằng 1/3  so với các sản phẩm cùng đẳng cấp trong khu vực và trên thế giới. Một trong những lợi thế lớn nhất của BĐS Vinpearl  là quyền sở hữu lâu dài trong khi đó, ở những khu vực xung quanh, thời gian chỉ kéo dài trong 30 năm có gia hạn. Điều đó khẳng định cơ hội và kì vọng tăng giá của BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam là chắc chắn.

Đặc biệt, cảnh quan thiên nhiên kì vĩ của Việt Nam luôn đứng top đầu thế giới và các dự án tọa lạc tại các bãi biển đẹp nhất hành tinh là hữu hạn. Nguồn cung của các biệt thự biển cũng vì thế  chỉ dành cho những nhà đầu tư bắt kịp và đón đầu xu hướng mới.

Với mức cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời. Sau 10 năm, khách hàng sẽ thu lại khoản tiền đầu tư ban đầu. Tài sản này sẽ mang lại lợi nhuận cho những năm tiếp theo. Khách hàng sẽ rũ bỏ mọi lo toan về tài chính, yên tâm về khoản tiền đầu tư cho con, phụng dưỡng ông bà, cha mẹ.

Như vậy, đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho các thế hệ trong gia đình.

Biệt thự nghỉ dưỡng có phải là kênh đầu tư hiệu quả?
Xếp hạng bài viết