Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Bắc Ninh – Bắc Ninh Land

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Kinh Doanh BĐS Bắc Ninh (Bắc Ninh Land) được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Mặc dù chỉ mới thành lập được 1 năm, nhưng chúng tôi đã nhanh chóng khẳng định vị thế và năng lực của mình tại thị trường bất động sản Bắc Ninh và các tỉnh thành lân cận…

Tiền thân là công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại Quốc tế Nam Thiên. Có địa chỉ tại tầng 1, tòa Viglacera, đường Lý Thái Tổ – Thành phố Bắc Ninh – Bắc Ninh. Năm 2017, nhằm mục tiêu thay đổi & phát triển phù hợp với chiến lược chung, ban lãnh đạo đã quyết định đổi tên công ty thành Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh BĐS Bắc Ninh, tập trung cung cấp và phát triển các dịch vụ chuyên biệt về lĩnh vực Bất động sản nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường của khách hàng.

Mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm- dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất kì lĩnh vực nào chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu trở thành người tiên phong, dẫn dắt xu hướng.

Với phương châm: “An Cư Lạc Nghiệp – Kiến Tạo Tương Lai”, cùng đội ngũ chuyên viên, tư vấn viên trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm, cho đến nay Bắc Ninh Land đã trở thành một trong những sàn giao dịch bất động sản hàng đầu tại Bắc Ninh về tư vấn và dịch vụ địa ốc. Chúng tôi luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí: “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất”.

Khách hàng tới giao dịch tại sàn giao dịch bất động sản Bắc Ninh Land
Khách hàng tới giao dịch tại sàn giao dịch bất động sản Bắc Ninh Land

Giữ vững nguyên tắc kinh doanh: “Luôn thấu hiểu tạo niềm tin giữ uy tín với khách hàng & luôn đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng”, thời gian qua, Bắc Ninh Land đã đáp ứng được nhu cầu giao dịch về bất động sản của Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Không chỉ làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm bất động sản tốt nhất – dịch vụ tốt nhất, công ty chúng tôi còn luôn nỗ lực không ngừng để làm hài lòng đối tác đầu tư bất động sản, những người đã tin tưởng và giao phó sản phẩm cho chúng tôi.

Với thế mạnh về kinh nghiệm từ lãnh đạo cấp cao và các thành viên chủ chốt, với sức trẻ, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, chuyên viên, Bắc Ninh Land luôn mong muốn được hợp tác làm việc với những đơn vị chủ đầu tư uy tín, góp phần vào công cuộc an sinh xã hội, nâng cao hình ảnh, thương hiệu các đơn vị tham gia trên thị trường bất động sản nói riêng và toàn bộ nền kinh tế nói chung. Và chính điều đó đã tạo nên một mối quan hệ bền vững giữa Bắc Ninh Land và chủ đầu tư, tạo đà cho Bắc Ninh Land mang đến những sản phẩm bất động sản tốt hơn nữa cho thị trường.

Sàn giao dịch bất động sản BACNINH LAND
Sàn giao dịch bất động sản BACNINH LAND

Sứ mệnh của chúng tôi:

  • Mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, nhà đầu tư.
  • Mang lại ngôi nhà mơ ước cho người dân Việt Nam với giá cả phù hợp.
  • Mang lại sự sung túc và hạnh phúc cho toàn bộ nhân viên.
  • Mang lại lợi ích và đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Bắc Ninh Land hiện nay đang thực hiện giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản với hàng trăm khách hàng lớn nhỏ. Các dự án Bất động sản lớn chúng tôi đã và đang triển khai phân phối nổi bật như Vinhomes Bắc Ninh ,Khu đô thị Phúc Ninh,  Vincom shophouse Tuyên Quang, Vinhomes Royal City, Khu đô thị Vinhomes Gadenia, Shophouse Royal Park Bắc Ninh, Viglacera Bắc Ninh,…và mua bán cho thuê đất nền lẻ.

Với thiện chí hợp tác để cùng phát triển, mang lại những giá trị tốt nhất dành do Chủ đầu tư và khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là bạn đồng hành tin cậy, uy tín của các cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do Bắc Ninh Land phân phối và cung cấp. Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng rằng quý khách sẽ thực sự hài lòng khi trao gửi niềm tin tới Bắc Ninh Land!

Quý khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết thông tin doanh nghiệp tại file: Profile công ty cổ phần đầu tư kinh doanh BĐS Bắc Ninh