Vinhomes Bắc Ninh – Căn hộ giá gốc CĐT không còn nhiều!


1506 lượt xem

Đăng ký tư vấn Vinhomes Bắc Ninh
  Nội dung cần tư vấn:

  Lưu ý: những trường đánh dấu (*) bắt buộc phải nhập

  Sau khi 2 tòa 31 tầng và 27 tầng chung cư Vinhomes Bắc Ninh mở bán, số căn hộ bán ra với tốc độ chóng mặt, Vinhomes Bắc Ninh đã tạo nên 1 kỷ lục mới tại thị trường Bất Động Sản Việt Nam.  Hiện tại những căn hộ được bán với giá gốc chủ đầu tư không còn nhiều…

   

  Phần lớn khách hàng mua căn hộ với mục đích đầu tư

  Thị trường bất động sản Bắc Ninh không giống với bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, vài năm trở lại đây các nhà đầu tư bất động sản tăng chóng mặt. Khách hàng cũng đủ các ngành nghề, phần lớn không chuyên về đầu tư bất động sản. Họ nhìn thấy đây là kênh đầu tư sinh lời tốt nhất trong thời điểm hiện tại nên gần như tạo thành 1 trào lưu tại Bắc Ninh: “Nhà nhà đầu tư bất động sản, người người đầu tư bất động sản.” 

  Khách hàng đăng ký phiếu bốc thăm trúng thưởng tại lễ mở bán Vinhomes Bắc Ninh
  Khách hàng đăng ký phiếu bốc thăm trúng thưởng tại lễ mở bán Vinhomes Bắc Ninh

  Chúng tôi hiểu rất rõ xu hướng thị trường bất động sản tại Bắc Ninh nên đã lường trước được lượng khách mua căn hộ với mục đích đầu tư là rất lớn. Chắc hẳn nhiều khách hàng không thể quên được cảnh tượng phải chen chúc, tìm căn hộ đã chọn, xem bảng hàng của đơn vị tư vấn có căn đó hay không? hay phải mua bên đơn vị phân phối khác.

  Thói quen đầu tư, mua căn hộ chung cư theo trào lưu

  Chính thói quen đầu tư theo xu hướng, theo trào lưu đã dẫn khách hàng tới việc tranh giành nhau mua cho bằng được. Trong lúc “nước sôi lửa bỏng” nhiều khách hàng không đủ bình tĩnh nên đã mua lại căn hộ của khách hàng khác với giá chênh khá cao. Nhưng chưa kịp mừng, chỉ vài ngày sau, khi không khí bán hàng rầm rộ lắng xuống, các nhà đầu tư thi nhau rao bán lại căn hộ kiếm lời. Rất nhiều khách hàng đã “cắn răng” mua lại với giá chênh lệch khá cao. Những khách hàng “còn-tỉnh-táo” chờ 1 thời gian ngắn vẫn có thể mua được căn hộ đẹp theo ý muốn mà không phải mua chênh qua các nhà đầu tư.

  Rất nhiều nhà đầu tư, sau khi rao bán vẫn không “đẩy” được căn hộ với giá chênh, chấp nhận bán bằng giá gốc CĐT hoặc chịu bán “cắt lỗ”.Trường hợp xấu nhất, họ chấp nhận bỏ cọc nếu đến hẹn ký hợp đồng mua bán mà căn hộ vẫn chưa “đẩy” đi được.

  Vinhomes Bắc Ninh không phải là dự án duy nhất tại Bắc Ninh xảy ra tình trạng trên, mà nhiều dự án khác cũng rơi vào tình trạng tương tự: Royal Park, Quế Võ Hillview… và một số dự án đất nền, đất giãn dân tại các huyện-thị khác. Nhiều khách hàng đầu tư theo trào lưu và không có phân tích, tính toán cụ thể nên “chôn tiền” vào dự án rất lâu, hoặc bỏ cọc, chịu lỗ.

  Doanh số bán hàng không phải mục tiêu hàng đầu của Bắc Ninh Land

  Khác với cách làm của nhiều sàn giao dịch bất động sản khác. Bắc Ninh Land không đặt doanh số bán hàng lên hàng đầu. Sự hài lòng, sự thịnh vượng của khách hàng mới là mục tiêu hoạt động của chúng tôi. Toàn bộ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, hiểu rõ dự án và tình hình, xu hướng thị trường bất động sản Bắc Ninh. Chúng tôi luôn tự tin Bắc Ninh Land là sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất tại Bắc Ninh,

  Hội trường tổ chức lễ mở bán Vinhomes Bắc Ninh
  Hội trường tổ chức lễ mở bán Vinhomes Bắc Ninh

  Mua căn hộ Vinhomes Bắc Ninh với giá gốc chủ đầu tư

  Hiện tại, số căn hộ còn lại tại dự án Vinhomes Bắc Ninh không còn nhiều, khách hàng muốn mua căn hộ ưng ý vui lòng tới trực tiếp văn phòng Bắc Ninh Land để được tư vấn tốt nhất.

  Công ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Bắc Ninh – Bắc Ninh Land
  Địa chỉ: Tầng 1, tòa 9 tầng, Viglacera, đường Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh
  Hotline: 0868 828 829
  Email: Office@bacninhland.com.vn

  5/5 - (2 bình chọn)
  , ,
  Đất dịch vụ ở Bắc Ninh:”Không chân vẫn bốc hơi như thường”
  Kai resort Hòa Bình: “Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng Việt Nam”

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Fill out this field
  Fill out this field
  Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

  Khu đô thị hinode Royal Park Hanoi đang trong quá trình xây dựng các phân khu, hoàn thiện giao thông nội khu và các tiện ích. Dự kiến dự án sẽ mở bán vào đầu quý II/2020 với giá bán và chính sách bán hàng hấp dẫn. Các hạng mục chính của dự án Hinode Royal Park: biệt thự – liền kề, shophouse, chung cư…

  Menu