Kinh nghiệm tìm trung tâm môi giới bất động sản tốt ở Bắc Ninh


2148 lượt xem

Hiện nay ở Bắc Ninh có hàng loạt trung tâm môi giới bất động sản đang hoạt động, một số trung tâm chuyên biệt về tư vấn – môi giới đến nền (và phần lớn các trung tâm môi giới bất động sản ở Bắc Ninh tập trung vào mảng này). Những trung tâm (sàn giao dịch) ngoài tư vấn, môi giới đất nền còn chuyên về cả căn hộ chung cư, nhà ở xã hội, nhà riêng, biệt thự liền kề..cho thuê thì không nhiều. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm bỏ túi để khách hàng dễ dàng tìm được một trung tâm môi giới bất động sản (sàn giao dịch) uy tín để gửi gắm niềm tin…

Bắc Ninh Land- Trung tâm môi giới bất động sản
Bắc Ninh Land- Trung tâm môi giới bất động sản

Đáp ứng yêu cầu về việc rút ngắn thời gian tìm kiếm các đối tượng có nhu cầu mua bán nhà, đất thì các trung tâm môi giới nhà đất đã ra đời.

Trung tâm môi giới bất động sản là gì?

Trung tâm môi giới bất động sản sẽ là nơi có nhiệm vụ tìm hiểu kỹ nguyện vọng, yêu cầu của các bên để tiến hành thủ tục cần thiết cho việc thực hiện các giao dịch. Là cầu nối giữa bên mua và bên bán với mong muốn đạt được kết quả giao dịch thành công, đặc biệt trung tâm môi giới sẽ nhận được  1 khoản tiền gọi là lệ phí hợp đồng môi giới.

Trung tâm môi giới bất động sản sẽ chịu trách nhiệm cho thuê hoặc bán các loại bất động sản cho khách hàng, trung tâm chủ yếu tham gia vào các dự án lớn và là người cân đối các nhu cầu của khách hàng với các dự toán tài chính của chủ đầu tư. Các nhà môi giới bất động sản đóng vai trò chủ yếu trong kế hoạch tiếp thị cho sản phẩm.

Sàn Bắc Ninh Land
Sàn giao dịch bất động sản Bắc Ninh Land

Nhân viên của Trung tâm môi giới sẽ là người tư vấn cho khách hàng viễn cảnh tương lai của dự án, trình bày về mặt lợi thế của sản phẩm như: tiện ích đầy đủ, vị trí địa lý thuận lợi,… thậm chí cả khả năng mua bán sau này của sản phẩm có thể đầu tư ” lướt sóng” hay là để cho thuê thì hợp lý. Trung tâm môi giới còn là nơi cung cấp các thông tin phản hồi của khách hàng đến chủ đầu tư kịp thời để nhà đầu tư có phương hướng điều chỉnh.

Sàn Bắc Ninh Land
Nhân viên sàn giao dịch bất động sản Bắc Ninh Land đang tư vấn cho khách hàng mua căn hộ Vinhomes Bắc Ninh

Việc có nhiều trung tâm bất động sản ra đời đồng nghĩa với việc lựa chọn một trung tâm bất động sản uy tín là điều khá khó khăn. Do đó, bạn cần biết một số kinh nghiệm trên con đường tìm kiếm Trung tâm bất động sản tốt nhất.

Kinh nghiệm tìm trung tâm môi giới bất động sản tốt ở Bắc Ninh:

 • Xác định một mức kỳ vọng cao: Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ những nhân viên kinh doanh tư vấn mua bán cho thuê chỉ là một người bán hàng, nhưng thay vì vậy bạn hãy coi những nhân viên bán hàng là những chuyên gia và đặt kỳ vọng vào họ. Chính họ sẽ là người đưa ra tư vấn cho bạn đầu tư vào đâu hữu ích nhất, ngoài ra họ còn đưa ra cho bạn hậu quả của việc đầu tư sai.
 • Tìm những trung tâm có nhiều kỹ năng: Nếu muốn có một giao dịch dễ dàng và nhanh chóng bạn cần phải chọn được một nhân viên môi giới có kỹ năng đàm phán ứng biến với mọi tình huống tốt. Các kỹ năng mà một nhân viên môi giới nhà đất cần có như: hiểu biết các vấn đề liên quan đến pháp lý, kỹ năng đàm phán, kỹ năng giao tiếp thành thạo. Ngoài yêu cầu về một người nhân viên có đầy đủ các kỹ năng trên thì trung tâm môi giới cũng cần có một chiến lược kinh doanh, marketing rõ ràng.
 • Tìm hiểu trung tâm mà bạn đang dự định lựa chọn: Hiện nay còn khá nhiều khách hàng không nghĩ đến vấn đề tìm một trung tâm môi giới để giải quyết vấn đề mua bán cho thuê bất động sản. Nhưng khi đến với sàn bất động sản Bắc Ninh Land bạn sẽ nhận được chất lượng và uy tín tuyệt đối.
 • Đừng luôn luôn gật đầu: Bạn phải quyết định bạn có cảm thấy hài lòng với môi trường làm việc và phương thức quy trình sàn làm giao dịch hay không? Bạn hãy chọn những trung tâm ” làm nhiều hơn nói”. Và nếu bạn cảm thấy không tin tưởng thì bạn hãy mạnh dạn từ chối để đảm bảo sự an toàn với số tiền bạn phải bỏ ra.

Như vậy, bạn hãy là khách hàng thông minh khi lựa chọn đúng Trung tâm môi giới bất động sản để nhận được sự tư vấn đáng tin cậy nhất.

Đến với sàn giao dịch bất động sản Bắc Ninh – Bắc Ninh Land, quý khách hàng sẽ được thấy được sự khác biệt lớn trong cung cách làm việc, kỹ năng tư vấn, và kiến thức tổng quan về bất động sản…

5/5 - (2 bình chọn)
, , , , ,
Những chú ý khi mua bán nhà ở, đất thổ cư tại Gia Bình
Lợi thế của thị trường mua bán nhà đất tại Yên Phong, Bắc Ninh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1 Bình luận. Leave new

 • Nguyễn Văn Lợi
  28.08.2020 2:36 sáng

  Chào a.c.
  Em năm nay 26 tuổi , cư trú tại Tp Bắc Ninh .
  Hiện em đang có nhu cầu xin việc làm môi giới bất động sản .
  Mong a.c giúp .
  Thanks !

  Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Khu đô thị hinode Royal Park Hanoi đang trong quá trình xây dựng các phân khu, hoàn thiện giao thông nội khu và các tiện ích. Dự kiến dự án sẽ mở bán vào đầu quý II/2020 với giá bán và chính sách bán hàng hấp dẫn. Các hạng mục chính của dự án Hinode Royal Park: biệt thự – liền kề, shophouse, chung cư…

Menu