Vài lời tri ân gửi đến cán bộ nhân viên sàn giao dịch BĐS Bắc Ninh Land


1317 lượt xem

Không ít CEO đã nói ” Không ai có thể tự mình thành công “. Lấy đó làm tiền đề ông Diêm Anh Tú – giám đốc sàn giao dịch bất động sản Bắc Ninh Land luôn luôn khích lệ, động viên đồng thời thể hiện tình cảm sự trân trọng của mình đối với nhân viên cũng như khách hàng.

Sự thành công cũng như phát triển của Bắc Ninh Land hiên nay có một phần đóng góp lớn đến từ Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên công ty trong thời gian thành lập, phát triển rực rỡ cũng không ít khó khăn trắc trở.

Mới đây tại ngày hội môi giới bất động sản – ông Diêm Anh Tú giám đốc sàn giao dịch BĐS Bắc Ninh Làn đã được vinh danh trong”  top 10 sàn giao dịch bất động sran tiêu biểu Việt Nam năm 2018 khu vực miền bắc “, sự lớn mạnh của BNL ngày nay đóng góp không nhỏ của nhân viên và ban lãnh đạo.

Ông Diêm Anh Tú - Giám đốc sàn giao dịch bất động sản Bắc Ninh Land được vinh danh trong hạng mục " Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam khu vực Miền Bắc năm 2018
Ông Diêm Anh Tú – Giám đốc sàn giao dịch bất động sản Bắc Ninh Land được vinh danh trong hạng mục ” Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam khu vực Miền Bắc năm 2018

Ông Diêm Anh Tú luôn quan niệm: là lãnh đạo không cần xin lỗi khi nhân viên phải làm việc vất vả, bởi vì đôi khi, đó là một phần công việc. Nhưng hãy công nhận công sức của họ, thể hiện sự cảm ơn để họ biết, họ quan trọng trong chặng đường chung của công ty. Thể hiện lòng biết ơn tạo động lực cho nhân viên làm việc chăm chỉ và năng suất hơn, nhưng không phải vị sếp nào cũng làm được. Nhưng không phải vị lãnh đạo nào cũng có thể làm được, ông Tú đang và sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện để hoàn thành tốt nhất vai trò là ” thuyền trưởng ” của Bắc Ninh Land.

Theo thời gian, cho đến nay Bắc Ninh Land đã không ngừng phát triển lớn mạnh, trở thành một doanh nghiệp với gần đội ngũ nhân sự, có hệ thống văn phòng khang trang, trang thiết bị máy móc cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu tỉnh Bắc Ninh.

Trải qua muôn vàn sóng gió, tác động tiêu cực từ cuộc khủng hoảng ngu cơ xảy ra ” bong bóng nhà đất “, Bắc Ninh Land vẫn trụ vững và tăng trưởng doanh số năm sau cao hơn năm trước.

Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay, không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của tập thể Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên trong Công ty trong suốt gần 3 năm qua. Một lần nữa thay mặt Hội đồng quản trị và giám đốc điều hành, Giám đốc trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể anh chị em nhân viên trong Công ty. Rất mong anh chị em tiếp tục giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và phát huy tâm, tài, trí, lực của mình để góp phần vào công cuộc phát triển Bắc Ninh Land ngày một to đẹp hơn nữa.

Tổng Giám Đốc sàn giao dịch bất động sản Bac Ninh Land – Diêm Anh Tú gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự đồng hành, nỗ lực từng ngày và cống hiến hết mình của các cán bộ nhân viên( CBNV ) cho sự phát triển của công ty và khẳng định những CBNV đang làm việc tại Bắc Ninh Land chính là những nhân tố quan trọng, là đại sứ thương hiệu, đại diện của BNL trước các khách hàng.

Đồng thời Ông Diêm Anh Tú nhấn mạnh, trên chặng đường phát triển chỉ khoảng 3 năm qua của BNL đã có nhiều bước thăng trầm nhưng chặng đường nào cũng ghi dấu bước chân đầy nỗ lực, nhiệt huyết của toàn thể nhân viên BNL. BNL đã và đang gặt hái được không ít thành công, tạo dựng được niềm tin và sự gắn bó lâu dài từ chính đội ngũ nhân viên của mình.

Trong quá trình quản trị điều hành Công ty, Tổng Giám đốc có thể đưa ra các chỉ đạo, quyết định chưa phải hoàn toàn hợp lý hoặc hoàn hảo. Vì vậy, Công ty rất cần anh em mạnh dạn phản biện, nói lên tiếng nói của riêng mình để tham mưu, tư vấn, góp ý cho ban lãnh đạo quản trị điều hành BNL một cách dân chủ, linh hoạt, kịp thời và hiệu quả nhất có thể, hạn chế tối đa tổn thất, bất cập phát sinh.

Giám đốc – Ông Diêm Anh Tú luôn mong muốn tạo dựng, duy trì và phát triển một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, thỏa sức sáng tạo, chủ động, năng động, gắn kết dài lâu tại sàn giao dịch BĐS Bắc Ninh Land. Rất mong toàn thể anh chị em đồng lòng, đồng sức, đồng chí hướng với Ban lãnh đạo Công ty để cùng đưa BNL đến những bến bờ thành công về mọi mặt!

CHÚC TOÀN THỂ ANH CHỊ EM CÁN BỘ NHÂN VIÊN BẮC NINH LAND SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH ĐẠT!

5/5 - (2 bình chọn)
Bắc Ninh Land lọt top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu năm 2018
6 tháng đầu năm Bắc Ninh thu hút hơn 1 tỷ USD vốn FDI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Không tìm thấy kết quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Khu đô thị hinode Royal Park Hanoi đang trong quá trình xây dựng các phân khu, hoàn thiện giao thông nội khu và các tiện ích. Dự kiến dự án sẽ mở bán vào đầu quý II/2020 với giá bán và chính sách bán hàng hấp dẫn. Các hạng mục chính của dự án Hinode Royal Park: biệt thự – liền kề, shophouse, chung cư…

Menu