Tổ chức đào tạo và thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới Bất động sản năm 2019


1631 lượt xem

THÔNG BÁO Kế hoạch tổ chức đào tạo và thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới Bất động sản năm 2019
——————————————————————————————————-
Căn cứ Thông tư 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 của Bộ Xây Dựng dựng quy định về việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, hướng dẫn việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức hành nghề về môi giới bất động sản, điều hành sàn giao dịch bất động sản; việc thành lập và tổ chức hoạt động của sàn giao dịch bất động sản.
Căn cứ Công văn của Ủy quyền sở Xây dựng Tỉnh bắc Ninh số 2589/SXD-QLN ngày 27/11/2019 về việc ủy quyền cho Hội Môi giới BĐS Việt Nam tổ chức đào tạo, thi sát hạch, cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới BĐS.
Hội môi giới bất động sản Việt Nam trân trọng thông báo tới các tổ chức và cá nhân có nguyện vọng được đào tạo bồi dưỡng kiến thức, đăng kí thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS về kế hoạch tổ chức kỳ thi sát hạch năm 2019 như sau:

1 Mục tiêu đào tạo:

Nhằm thực hiện đúng vài trò, tôn chỉ, mục đích và chủ trương, kế hoạch phát triển, hỗ trợ chuyên môn cho hội viên của Hội. Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đạt quy chuẩn cho các sàn giao dịch Bất động sản. Tạo cơ hội việc làm với nghề Môi giới bất động sản cho học sinh – sinh viên hiện nay.

2 Đối tượng dự thi:

Thí sinh muốn tham gia đào tạo nghề Môi giới Bất động sản phải có các điều kiện như sau:
– Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, không đang trong tình trạng truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc chấp hành án phạt tù;
– Tốt nghiệp từ Trung học phổ thông trở lên;
– Đã nộp hồ sơ đăng ký đào tạo – thi sát hạch và kinh phí đào tạo – thi sát hạch cho đơn vị tổ chức đào tạo và thi sát hạch theo quy định của Thông báo này.

3 Bằng cấp:

Học viên tham dự kỳ thi sát hạch và đạt đủ điểm theo quy định sẽ được cấp Chứng chỉ hành nghề Môi giới BĐS do sở Xây dựng Tỉnh Bắc Ninh cấp.

4 Lệ phí hồ sơ, thi tuyển và học phí ôn:

– Lệ phí ôn thi và thi: 1.700.000đ/thí sinh.

5 Môn thi và cách thức thi tuyển

– Thi cuối khóa bao gồm nội dung phần kiến thức cơ sở và phần kiến thức chuyên môn:
+ Thời gian thi: 120 phút
+ Hình thức thi: Bài luận, trắc nghiệm hoặc kết hợp.

6 Địa điểm thi sát hạch:

– Trường cao đẳng nghề cơ điện Số 1 Đường Hàn Thuyên, P.Suối Hoa, TP Bắc Ninh.
– Ngày thi: 27/12/2019
– Thời gian ôn tập: 21,22/12/2019 tại Bắc Ninh

7 Hồ sơ đăng ký dự thi và đào tạo

– 02 Đơn đăng ký dự thi có dán ảnh mầu cỡ 4x6cm chụp trong thời gian 06 tháng tính đến ngày đăng ký dự thi phông nền xanh (theo mẫu quy định tại Phụ lục 1 của Thông tư số 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015);
– 02 Bản sao có chứng thực Giấy chứng minh nhân dân đối với người Việt Nam, hộ chiếu đối với người nước ngoài (hoặc bản sao có bản chính để đối chiếu)
– 02 Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học về đào tạo bồi dưỡng kiến thức hành nghề môi giới bất động sản (nếu có)
– 02 Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp từ Trung học phổ thông (hoặc tương đương) trở lên
– 04 ảnh màu cỡ 4x6cm chụp trong thời gian 06 tháng tính đến ngày đăng ký dự thi phông nền xanh, 02 phong bì có dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ mail, địa chỉ người nhận
– 02 Bản sao và bản dịch có chứng thực chứng chỉ do nước ngoài cấp (đối với người nước ngoài và người Việt Nam có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản do nước ngoài cấp đang còn giá trị).
Thời gian thu hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 ( trong giờ hành chính); trước 12h00. Bắt đầu nhận hồ sơ dự thi hết ngày 23/12/2019.

88. Địa điểm nộp hồ sơ:

Tầng 8 Viglacera, Văn phòng Sàn Bất Động Sản Bắc Ninh Land
Hotline:0868.828.829
Email: khachhang@bacninhland.com.vn

  CẬP NHẬT BẢNG GIÁ - CSBH

  Lưu ý: Các trường đánh dấu (*) phải nhập đầy đủ

   

   

   

   

   

  5/5 - (1 bình chọn)
  Những lưu ý khi mua nhà ở xã hội tại Bắc Ninh
  5+ dự án bất động sản sẽ “làm mưa làm gió” tại Bắc Ninh 2020

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  Không tìm thấy kết quả.

  2 Bình luận. Leave new

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Fill out this field
  Fill out this field
  Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

  Khu đô thị hinode Royal Park Hanoi đang trong quá trình xây dựng các phân khu, hoàn thiện giao thông nội khu và các tiện ích. Dự kiến dự án sẽ mở bán vào đầu quý II/2020 với giá bán và chính sách bán hàng hấp dẫn. Các hạng mục chính của dự án Hinode Royal Park: biệt thự – liền kề, shophouse, chung cư…

  Menu