Các dự án nhà ở xã hội “nóng bỏng tay” tại Từ Sơn, Bắc Ninh


2280 lượt xem

Trong thời gian gần đây thị trường nhà đất Từ Sơn đón nhận hàng loạt các dự án bất động sản thu hút được đông đảo cư dân trong ngoài tỉnh và nguồn vốn từ các nhà đầu tư. Đặc biệt là các dự án nhà ở xã hội, nhà ở thu nhập thấp hot nhất tại Từ Sơn Bắc Ninh, các dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho gần 5.000 người lao động tại khu vực Từ Sơn và các vùng lân cận.

Một số dự án nhà ở xã hội nổi bật ở Từ Sơn Bắc Ninh như: khu nhà ở xã hội Dầu khí Sông Hồng (do Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Sông Hồng là chủ đầu tư), chung cư thu nhập thấp từ Bắc Từ Sơn (do Công ty TNHH Môi Trường làm chủ đầu tư),…

Dự án nhà ở xã hội tại Bắc Từ Sơn

Dự án nhà ở xã hội Dầu khí Sông Hồng

Phối cảnh 3D dự án nhà ở xã hội Dầu khí Sông Hồng

 

Dự án nhà ở xã hội Dầu khí Sông Hồng

Lễ khởi công dự án nhà ở xã hội Dầu khí Sông Hồng

 

  • Vị trí địa lý: dự án nhà ở xã hội Dầu khí Sông Hồng nằm trong quần thể khu đô thị Bắc Từ Sơn, đi từ đại lộ Lý Thánh Tông đi vào, nằm trong trung tâm của khu đô thị Bắc Từ Sơn, đây cũng là trung tâm của thị xã Từ Sơn. Tại nơi đây tập trung các đơn vị hành chính của Thị xã Từ Sơn, tập trung trung tâm thương mại các công viên công cộng, đồng thời hệ thống giao thông thuận lợi để di chuyển sang vào thành phố Bắc Ninh hay là đi thủ đô Hà Nội.
  • Liên kết vùng: bên cạnh nhà trẻ quốc tế, bệnh viện Đa khoa thị xã Từ Sơn 0.5km, bưu điện thị xã 1.5km, siêu thị Mạnh Đức 0.5km
  • Thiết kế mặt bằng: Dự án nhà ở xã hội Dầu khí Sông Hồng có tổng diện tích là 9.293,5 m2. Khu nhà ở xã hội gồm 2 tòa nhà CT1 và CT2 cao 15 tầng có chung một khối đế và 1 tầng hầm liên thông có diện tích khoảng 3.850m2 chuyên để xe máy, ôtô của các cư dân trong tòa nhà. Tầng 2 là các căn hộ có diện tích là: 60m2, 65m2 và 69m2.
  • Tiện ích: Tầng 1 là tầng có các dịch vụ cho cư dân như siêu thị, ăn uống, hàng tiêu dùng, hội trường để tổ chức các sự kiện,… ngoài ra tòa nhà còn có một bể bơi sử dụng chung cùng khuôn viên dành cho công viên, cây cối, các hòn non bộ,…
  • Tiến độ thanh toán và giá bán: Khách hàng chỉ phải nộp 70% còn 30% khi nhận căn hộ và khi có sổ đỏ để thanh toán nốt. Khách hàng được ưu đãi vay vốn ngân hàng đến 70% tính theo tổng giá trị căn hộ với lãi suất thấp. Các căn hộ trong dự án đều có giá là 8.580.000VNĐ/m2 theo chủ đầu tư đưa ra.

Xem thêm: Lovera Garden Đồng Kỵ: điểm sáng mới của BĐS Bắc Ninh 2018

Dự án nhà ở xã hội – khu dân cư Bắc Từ Sơn

Dự án nhà ở xã hội tại Bắc Từ Sơn

Dự án nhà ở xã hội tại Bắc Từ Sơn

 

Dự án nhà ở xã hội tại Bắc Từ Sơn

Phối cảnh 3D dự án nhà ở xã hội tại Bắc Từ Sơn

 

  • Vị trí địa lý: nằm trong trung tâm của khu đô thị Bắc Từ Sơn, đồng thời đây cũng là trung tâm của Thị xã Từ Sơn. Dự án tại phường Đình Bảng thuộc khu đô thị Bắc Từ Sơn, TX Từ Sơn. Hệ thống giao thông đi lại thuận tiện, là nơi trung chuyển giữa Thành phố Bắc Ninh với Hà Nội.
  • Liên kết vùng: bên cạnh nhà trẻ quốc tế, bệnh viện Đa khoa thị xã Từ Sơn 0.5km, bưu điện thị xã 1.5km, siêu thị Mạnh Đức 0.5km
  • Thiết kế mặt bằng: Dự án nằm trong khu dân cư dịch vụ và quỹ đất đấu giá để tạo vốn xây dựng cơ sở hạ tầng phường Đình Bảng, có tổng diện tích là 10.877 m2, bao gồm 2 khối nhà cao 8 tầng, mỗi khối có 2 đơn nguyên và dãy nhà ở liền kề thương mại với 22 căn hộ, dãy nhà ở xã hội thấp tầng với 22 căn hộ. Mật độ xây dựng của dự án là 65,73% có thể đáp ứng chỗ ở cho 1.200 người.
  • Tiện ích: Công trình bao gồm hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội đồng bộ và hiện đại như là: đường giao thông nội bộ, bãi đỗ xe, khu dịch vụ, sân chơi thể thao, vườn hoa, đài phun nước, hệ thống điện dự phòng, phòng cháy – chữa cháy… đem đến cho người dân môi trường sống xanh – sạch – đẹp, an toàn.
  • Giá bán:( dự kiến) 9.430.000 VNĐ/m2 ( giá bán này chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và các khoản phí ngoài khác)

Xem thêm: Danh sách các dự án nhà ở xã hội tại Bắc Ninh

Đây chỉ là hai trong nhiều dự án ” nóng bỏng tay” tại Từ Sơn Bắc Ninh mà các nhà đầu tư đã bỏ vốn để xây dựng các khu chung cư, khu đô thị ở đây. Đây cũng là minh chứng sống cho mức độ nhộn nhịp của thị trường nhà đất Từ Sơn nói riêng thị trường nhà đất Bắc Ninh nói chung. Các dự án tại đây hứa hẹn một tương lai sôi động của thị trường mua bán chuyển nhượng nhà ở, chung cư, đất thổ cư.

, , , , , , ,
Kai resort Hòa Bình: “Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng Việt Nam”
Sốt đất ảo:”Ôm chẳng được, bán cũng không xong”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch đang trong quá trình xây dựng các phân khu, hoàn thiện giao thông nội khu và các tiện ích. Dự kiến dự án sẽ mở bán vào đầu quý II/2020 với giá bán và chính sách bán hàng hấp dẫn. Các hạng mục chính của dự án Kim Chung Di Trạch: biệt thự – liền kề, shophouse, chung cư…

Menu