Mua - Bán - Thuê - Ký Gửi: Căn hộ, chung cư, biệt thự cao cấp tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là cửa ngõ Hà Nội, với nhiều lợi thế ưu đãi về giao thông,cũng như ưu đãi đầu tư, trở thành điểm sáng thu hút các doanh nghiệp bất động sản…

Sing garden là một dự án do Singland phát triển, tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của khu công nghiệp Vsip Bắc Ninh, Sing garden được thiết kế và xây dựng theo phong cách Singapore, hội tụ đầy đủ các yếu tố lí tưởng để an cư lạc nghiệp.

Phối cảnh dự án Singarden

Sing Garden nằm trên trục đường chính dẫn vào 03 khu công nghiệp lớn của Tỉnh Bắc Ninh gồm: Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh; Khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn; Khu công nghiệp Tiên Sơn, với 400 nhà máy FDI và 80.000 lao động gồm các chuyên gia trong và ngoài nước, kỹ thuật viên, 2000 công ty dịch vụ, chi tiêu ước tính đạt 160 tỷ đồng/tháng.

Khi đi vào hoạt động Sing Garden sẽ đáp ứng và cung cấp những dịch vụ tiện ích hàng ngày cho cư dân khu đô thị Sing Garden, phục vụ các nhà máy FDI và Công ty dịch vụ tại Khu công nghiệp VSIP, Đại Đồng Hoàn Sơn và Tiên Sơn.

Thông tin dự án Singarden:
Tên dự án: Sing Garden.
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất Động Sản SingLand.
Vị trí: Số 28, đường 6, VSIP Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh.
Diện tích dự án: 3,3 ha.
Diện tích xây dựng: 2,1 ha.
Quy mô phát triển: 265 căn nhà phố thương mại.
Diện tích căn điển hình: 75m2.
Diện tích công viên và phố đi bộ 13.000 m2.
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Đầu Tư và Tư vấn Incomex.
Giá bán: Từ 1,6 tỷ – 2,2 tỷ.
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn.
Khởi công dự án: Quý III/2017.
Thời gian bàn giao: Quý II/2018.

Thiết kế dự án
Dự án thiết kế 256 căn nhà phố thương mại đẳng cấp trong không gian xanh trong lành, dịch vụ tiện ích đồng bộ, hiện đại. Đây cũng là khu đô thị duy nhất tại Bắc Ninh thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa cộng đồng, hỗ trợ thúc đẩy hoạt động kinh doanh cho cư dân.

Cư dân có thể thư thái đi dạo ở phố đi bộ The Light; Tham gia các hoạt động văn hóa giải trí tại Quảng trường lễ hội Green Square; Hay đắm mình vào bức tranh thiên nhiên, thư giãn và vui chơi bên người thân, bạn bè tại Công viên 3 thế hệ Park Hill…

Dự án khi đi vào hoạt động sẽ trở thành Khu Đô Thị xanh, sạch và văn minh, thu hút gần 2.000 chuyên gia nước ngoài, kỹ thuật viên và quản lý cấp cao…, góp phần giải quyết bài toán nhà ở, nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, bình ổn nguồn nhân lực và môi trường đầu tư trong khu vực.

Tiện ích dự án

Singarden sẽ giải quyết nhu cầu về nhà ở của phần lớn chuyên gia nước ngoài làm việc quanh các KCN

Qúy khách hàng có nhu cầu nhận thông tin về mặt bằng, bảng hàng, bảng giá dự án Sing garden vui lòng liên hệ hotline 0868.828.829 hoặc điền vào mẫu đăng kí thông tin dưới đây:
 

Dự án Sing garden – tâm điểm KCN Vsip, Đại Đồng, Tiên Sơn Bắc Ninh
Xếp hạng bài viết