Bắc Ninh kêu gọi đầu tư dự án 364 tỷ VNĐ tại phường Khúc Xuyên

Vừa qua UBND tỉnh Bắc Ninh vừa phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư xây dựng Tổ hợp dịch vụ thương mại kết hợp nhà ở để bán tại phường Khúc Xuyên, Thành phố Bắc Ninh.

Theo thông tin dự án có diện tích sử dụng đất 0,88 ha, gồm Tổ hợp dịch vụ thương mại kết hợp với nhà ở để bán với tổng mức đầu tư là 364 tỷ VNĐ. Trong 364 tỷ VNĐ bao gồm: chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng dự kiến khoảng 4 tỷ VNĐ. Nguồn vốn đầu tư thực hiện dự án là vốn chủ sở hữu của nhà đầu tư, vốn huy động và vốn vay của nhà đầu tư theo quy định của pháp luật.

Dự án Tổ hợp tại phường Khúc Xuyên lựa chọn nhà đầu tư theo hình thức chỉ định thầu theo quy định tại điểm a khoản 3 điều 9 Nghị định số 30/2015/NĐ-CP ngày 17/3/2015 của Chính phủ. Thời gian bắt đầu tổ chức lựa chọn nhà đầu tư từ tháng 10 đến tháng 11/2018. Thời gian thực hiện hợp đồng là 3 năm kể từ thời điểm hợp đồng có hiệu lực.

Trước đó phường Khúc Xuyên cũng là địa chỉ ” quen thuộc ” của các nhà đầu tư bất động sản ở Bắc Ninh khi mà diện tích chỉ khoảng 2,35 km đã có 3 dự án BĐS sắp được triển khai như: Palado Vạn An – Khúc Xuyên, Khu đô thị – dịch vụ Khúc Xuyên – Võ Cường và Tổ hợp dịch vụ thương mại kết hợp nhà ở để bán.

Có thể nói phường Khúc Xuyên là 1 trong nhiều địa phương đang nhận được nguồn vốn đầu tư lớn từ nhà nước cũng như các doanh nghiệp tỉnh nhà. Hứa hẹn tương lai Khúc Xuyên sẽ trở thành khu đô thị kiểu mới với các dự án sắp được triển khai xây dựng trong thời gian tới.

Bắc Ninh kêu gọi đầu tư dự án 364 tỷ VNĐ tại phường Khúc Xuyên
5 (100%) 1 vote[s]
Nút giao giữa đường Huyền Quang và đường Lý Thái Tổ Thành phố Bắc Ninh
Bắc Ninh Phê duyệt đồ án quy hoạch các công trình dọc tuyến đường Huyền Quang
Thành phố Bắc Ninh
Sau ” sốt nóng, sốt lạnh ” thị trường BĐS ven Hà Nội ra sao?

Có thể bạn quan tâm

No results found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu