Bắc Ninh kêu gọi nhà đầu tư làm nhà ở xã hội cho công nhân


510 lượt xem

Bắc Ninh kêu gọi nhà đầu tư xây thêm Nhà ở xã hội

Vừa qua, sở Xây dựng Bắc Ninh vừa ra thông báo kêu gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư xây dựng tổng cộng 8 khu nhà ở xã hội để bố trí nhà ở cho lượng công nhân đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đáng nói, có 7 dự án trong số đó thuộc huyện Yên Phong, Bắc Ninh. Theo thống kê, tổng giá trị đầu tư cho những dự án này khoảng gần 8.000 tỷ đồng.

Ba dự án có giá trị đầu tư lớn nhất gồm Khu nhà ở xã hội để bố trí cho người lao động làm việc trong khu công nghiệp (nhà ở công nhân) tại xã Thụy Hòa (1.600 tỷ đồng), 2 dự án tại xã Yên Trung lần lượt là 1.540,5 tỷ đồng và 1.022 tỷ đồng.

Một số dự án còn lại tại xã Đông Tiến, Trung Nghĩa (Yên Phong) và thị trấn Hồ (Thuận Thành). Tổng quy mô 8 dự án vào khoảng 45,7 ha.

Bắc Ninh hiện là một trong những địa phương đi đầu về phát triển công nghiệp. Tổng vốn đăng ký cấp mới và tăng thêm năm 2017 của tỉnh đứng thứ 2 cả nước chỉ sau TP HCM, trong đó có một số nhà đầu tư lớn như Samsung, Nokia, Canon…

Các dự án Nhà ở xã hội tại Bắc Ninh đang mở bán

  1. Dự án Nhà ở xã hội Sao Hồng
  2. Dự án Nhà ở xã hội Bắc Kỳ
Chính thức cất nóc siêu dự án Landmark 81, toà nhà cao nhất Việt Nam!
Thông tin dự án Chung cư Viglacera ngã 6 Bắc Ninh

Có thể bạn quan tâm

Không tìm thấy kết quả.

Khu đô thị Kim Chung Di Trạch đang trong quá trình xây dựng các phân khu, hoàn thiện giao thông nội khu và các tiện ích. Dự kiến dự án sẽ mở bán vào đầu quý II/2020 với giá bán và chính sách bán hàng hấp dẫn. Các hạng mục chính của dự án Kim Chung Di Trạch: biệt thự – liền kề, shophouse, chung cư…

Menu